Ngày 11/07/2023 tập đoàn Kim Oanh Group gửi thư tới khách hàng tiến hành chuẩn bị công tác trao sổ đợt 1 cho khách hàng đã mua dự án căn hộ The East Gate (Metro Tower) tọa lạc tại đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Thông tin và địa điểm nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ chi tiết như sau:

Lời đầu tiên Phòng dịch vụ khách hàng xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Phòng DVKH đã tiến hành gửi công văn số 211-212 CĐT – Cty Đức Lợi (file đính kèm) đến Quý Khách hàng và đối tác triển khai và sở hữu sản phẩm căn hộ tại dự án The East Gate (Metro Tower).

Thời gian gửi thư: Gửi ngày 11/07/2023.

Thời gian bàn giao sổ: Vào ngày 05/08/2023

Địa chỉ bàn giao: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian khách hàng thực hiện thanh toán trước ngày 26/7/2023 để nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The East Gate (Metro Tower).

Lưu ý: Khách hàng vay ngân hàng bên Phòng tài chính sẽ làm việc trực tiếp với ngân hàng và khách hàng để bàn giao sổ qua cho ngân hàng.

Cảm ơn!

Trân Trọng.

Xin chúc mừng quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tại dự án căn hộ The East Gate làm nơi an cư và đầu tư và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn Kim Oanh Group. Để thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tạo ra được nơi an cư cho quý khách hàng. Kim Oanh Group luôn nỗ lực hết khả năng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng để đáp ứng tạo nên không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Hotline: 0909.629.445 ( Quản lý sản phẩm)

Danh sách khách hàng nhận sổ đợt 1 chi nhánh điện biên phủ:

Danh sach khach hang trao so metro dot 1 (1)

Danh sach khach hang trao so metro dot 2

so do the east gate (Metro tower (1) so do the east gate (Metro tower 2

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC MỚI