VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững

Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để nhanh chóng khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị cho mình những nguồn lực trọng yếu cho một mục tiêu phát triển xa hơn – trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực.

Sep oanh

Thông điệp từ chủ tịch

Định hướng là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Kim Oanh đã không ngừng kiến tạo nên các giá trị sẻ chia, hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn Kim Oanh cung cấp không chỉ mang chất lượng thật, giá trị thật, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, nâng cao đời sống của cộng đồng với các hoạt động xã hội toàn diện và rộng khắp. 
 
Trải qua hơn 15 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng triết lý kinh doanh bền vững, Tập đoàn Kim Oanh đã vươn mình lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. 
 
Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Oanh đã được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá cho hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, đồng hành cùng địa phương và quốc gia hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xã hội. 
 
Thành công của Tập đoàn Kim Oanh ghi dấu ấn sâu đậm của đội ngũ nhân sự 1.000 nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và gắn bó cùng nhau dưới một mái nhà chung. Đây là tài sản quý giá nhất mà Tập đoàn Kim Oanh đang sở hữu trong hành trình phát triển của mình. 
 
Với Tập đoàn Kim Oanh, đội ngũ nhân sự cũng chính là những người chủ của doanh nghiệp với các chính sách tưởng thưởng minh bạch, rõ ràng, cùng làm cùng hưởng. Mọi nhân viên dù ở vị trí khiêm tốn nhất cũng đều được chăm lo chu đáo không chỉ cho cá nhân mà cả gia đình như tài trợ học bổng, mua bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, du lịch… 
 
Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Tập đoàn Kim Oanh không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo các chuẩn mực quốc tế mà còn hướng đến mở rộng quy mô, đa dạng lĩnh vực nhằm đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu của khách hàng. 
 
Bên cạnh đó, với hoạt động cộng đồng được vận hành theo mô hình doanh nghiệp xã hội tiên tiến cùng các bước tiến đầu tiên sang bất động sản nghỉ dưỡng,  lĩnh vực y tế và giáo dục,…Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển xa hơn: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực. 
 
Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành nhất và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, đồng hành của quý vị trong suốt hành trình kiến tạo cộng đồng, nâng tầm giá trị của Tập đoàn Kim Oanh.
 
ĐẶNG THỊ KIM OANH
Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám Đốc

Giải thưởng

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, những cống hiến của Tập đoàn Kim Oanh cho thị trường bất động sản, cho cộng đồng và khách hàng đã được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hàng trăm huân chương, bằng khen, giải thưởng của Trung ương và các cơ quan, ban ngành. Trong đó nổi bật là Huân chương Lao động Hạng II, Huân chương Lao động Hạng II, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận TQVN các tỉnh, thành…
giai-thuong (4)
giai thuong 3
giai thuong 2
giai thuong 7

Tin tức nổi bật