VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững

Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để nhanh chóng khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị cho mình những nguồn lực trọng yếu cho một mục tiêu phát triển xa hơn – trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực.

duc-thang-kim-oanh-group

Giới Thiệu Đức Thắng Kim Oanh Group

Gia nhập tập đoàn Kim Oanh Group đầu năm 2016 đến nay 2023 cũng được 8 năm. Đức Thắng có cảm nhận rất tốt về môi trường làm việc cũng như văn hóa của tập đoàn Kim Oanh Group luôn hướng tới những giá trị thật về sản phẩm và phát triển yếu tố con người làm nền tảng thành công cho tập đoàn. Thành công của Tập đoàn Kim Oanh ghi dấu ấn sâu đậm của đội ngũ nhân sự 1.500 nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và gắn bó cùng nhau dưới một mái nhà chung

Tập đoàn đã trải qua gần 15 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng triết lý kinh doanh bền vững, Tập đoàn Kim Oanh đã vươn mình lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. 

Bên cạnh đó, với hoạt động cộng đồng được vận hành theo mô hình doanh nghiệp xã hội tiên tiến cùng các bước tiến đầu tiên sang lĩnh vực y tế và giáo dục,…Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển xa hơn: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực. 

Giải thưởng

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, những cống hiến của Tập đoàn Kim Oanh cho thị trường bất động sản, cho cộng đồng và khách hàng đã được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hàng trăm huân chương, bằng khen, giải thưởng của Trung ương và các cơ quan, ban ngành. Trong đó nổi bật là Huân chương Lao động Hạng II, Huân chương Lao động Hạng II, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận TQVN các tỉnh, thành…
giai-thuong (4)

Tin tức nổi bật