Kim Oanh Group nhộn nhịp khai xuân “Tân Sửu”

Trong không khí vui tươi những ngày đầu năm, sáng ngày 21/02/2021 (Mùng 10 Tết Nguyên đán), Kim Oanh Group đã chính thức “Khai Xuân” tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh của hệ thống Kim oanh Group. Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai xuân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn đã có mặt đông đủ với tinh thần hứng khởi, sẵn sàng bước vào năm mới với nhiều kỳ vọng tươi sáng.

khai-xuan-2021-diaockimoanh-01 (1)
Ban lãnh đạo cùng nhân viên Kim Oanh Group sum vầy trong ngày khai trương đầu năm

Được biết, hoạt động khai trương đầu năm là nét văn hóa hằng năm của Tập đoàn Kim Oanh Group, là dịp Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên gửi những lời chúc tốt lành, ý nghĩa và chia sẻ niềm vui sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Đây còn là dịp để đại gia đình Kim Oanh Group gắn bó, đoàn kết và tiếp thêm động lực để sẵn sàng bứt phá cho những mục tiêu lớn trong năm mới.

khai-xuan-2021-diaockimoanh-02

khai-xuan-2021-diaockimoanh-03
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch Tập đoàn trao tặng lộc đầu năm cho những thành viên đại gia đình Kim Oanh Group

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi những lời chúc thân mật và hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình Kim Oanh Group. Bà cũng bày tỏ sự cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã có những đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn trong năm qua. Bước sang năm 2021, bà hy vọng đại gia đình Kim Oanh Group tiếp tục giữ vững phong độ, nhiệt huyết và nỗ lực để vượt mức những mục tiêu đã đề ra.

Cụ thể, trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường 8 dự án tại Bình Dương và Đồng Nai. Đồng thời mở rộng quy mô Tập đoàn từ 8 lên 12 sàn giao dịch. Song song đó, ngay từ đầu năm, công ty sẽ tuyển dụng thêm 500 nhân sự mới, gồm: 100 nhân sự lãnh đạo, quản lý và 400 chuyên viên kinh doanh, nâng tổng số nhân sự lên đến khoảng 1.500 người.

“Để đạt được những thắng lợi lớn trong thời gian tới, Tập đoàn định hướng sẽ tiếp tục đẩy mạnh chính sách tái cấu trúc ở tầm vĩ mô. Cụ thể, Tập đoàn sẽ tập trung đào tạo, bồi dưỡng người tài, nâng cấp chất và lượng đội ngũ nhân sự. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng”. Bà Oanh nhấn mạnh thêm.

Bà Oanh cũng tiết lộ sẽ xây dựng lại hệ thống lương thưởng rõ ràng trong năm 2021, đảm bảo đời sống ấm no và minh bạch các chính sách đãi ngộ cho lãnh đạo và nhân viên toàn hệ thống.

khai-xuan-2021-diaockimoanh-hight
Ban lãnh đạo cũng đã đến chúc xuân và gửi tặng bao lì xì Tài Lộc tại chi nhánh Đông Thành Phố

Cũng nhân dịp đầu Xuân, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm các chi nhánh và trao gửi tận tay tới nhân viên Kim Oanh những phong bao lì Tài Lộc – May Mắn, thể hiện sự tri ân và cầu chúc cho đại gia đình Kim Oanh bước sang năm mới tươi sáng, gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Được biết, cũng trong dịp đầu năm, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã triển khai chương trình “Lì Xì Lộc Phát – Đại Cát Tân Niên”. Cụ thể, tất cả những khách hàng giao dịch thành công bất kỳ sản phẩm bất động sản do Kim Oanh Group đầu tư và phát triển sẽ được nhận ngay 2 chỉ vàng SJC/sản phẩm cùng bao Lì Xì “Toàn Lộc” đầy ý nghĩa.

Riêng khách hàng giao dịch nhà phố xây sẵn thuộc dự án Century City sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC/căn. Đối với sản phẩm đất nền biệt thự và biệt thự xây sẵn sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng SJC/nền/căn cùng 1 bao lì xì “Toàn Lộc”.

khai-xuan-2021-02

khai-xuan-2021-03

khai-xuan-2021-05

5/5 - (2 bình chọn)