Dự án Golden Future City nằm liền kề trung tâm hành chính thị trấn Lai Uyên, H.Bàu Bảng, tỉnh Bình Dương ngay khu công nghiệp Bàu Bàng 3.200ha, được thiết kế quy hoạch bài bản, vị trí vô cùng đắc địa gần quốc lộ 13 là “của để dành giá trị” cho tương lai. 

THÔNG TIN DỰ ÁN GOLDEN FUTURE CITY BÀU BÀNG NĂM 2022

+ Nhận tìm sản phẩm dự án Goden Future City Bàu Bàng Bình Dương theo yêu cầu liện hệ: 0909.629.445 (zalo)
 
+ Thời gian dự kiến ra sổ dự án Golden Furure Bàu Bàng tại Bình Dương, vui lòng liên hệ 0909 629 445 (Zalo)
 
+ Dự án với định hướng là “đô thị hạt nhân” của huyện Bàu Bàng trong tương lai, được tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.
 
+ Tiến độ thi công hạ tầng mới nhất dự án Golden Furure City Bàu Bàng Bình Dương đã hoàn thiện 100%.
 
+ Giá bán chuyển nhượng dự án hiện nay trung bình 700 triệu/nền, lô trục đường lớn có giá từ 1 tỉ đồng/nền, diện tích từ 70 m2 -100m2
 
+ Hiện tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng đã thông xe vào trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng giúp di chuyển dễ dàng và nhanh chóng .
 
+ Lưu ý: Chúng tôi giải quyết tất tần tật câu hỏi liên quan đến dự án Golden Future City Bàu Bàng ở cuối bài viết, chi tiết về bồi thường những sản phẩm thường hay sản phẩm nằm trong quy hoạch, giá chuyển nhượng, thời gian ra sổ từng block cụ thể.

Thông tin dự án Golden Future City Bàu Bàng

Tên dự án: Golden Future City
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Trung Quân
Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố
Vị trí: Quốc Lộ 13, Thị Trấn Lai Uyên, Bình Dương
Quy mô: 8,08 ha
Mật độ xây dựng: 50-60%
Số lượng: 509 nền
Tầng cao: 1-3 Tầng
Diện tích: 70m2 – 83m2 – 85m2
Tiện ích nội khu: Trường mầm non, Công viên cây xanh, Khu Thương mại- dịch vụ,…
Cơ sở hạ tầng: Đường nội bộ 13-32m , Điện âm – nước máy, nước thủy cục, hệ thống Cáp – viễn thông Internet…
Pháp lý: Quy hoạch 1/500 – Sổ hồng riêng

Golden Future City sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Golden Future City Kim Oanh có vị trí dễ dàng kết nối với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước thông qua các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), quốc lộ 14, HL610… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4, đại lô huyết mạch Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn đang thi công gần tới dự án, ĐT750, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, nâng cấp tuyến đường DT749C, ĐT749A… giúp các cư dân sinh sống tại Golden Future City có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của các thành phố lớn.

vi_tri_du_an_golden_Future_City
Golden Future City sở hữu vị trí vàng trung tâm

Tiện ích đẳng cấp tại Golden Future City Bình Dương

Ngay trong phân khu khu đô thị Golden Future City được chủ đầu tư quy hoạch công viên và trường học giúp cho các cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng những tiện ích sẵn có. Ngoài ra chỉ mất vài phút là các cư dân đã dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục trường cấp 1,2,3 Bàu Bàng, mầm non, chợ Bàu Bàng…

Ngoài ra các hệ thống ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Viettinbank, bưu điện Bàu Bàng cũng nằm ngay trong tầm tay tay của các cư dân sinh sống giúp cho các hoạt động sinh hoạt cư dân vô cùng thuận tiện.

tien_ich_du_an_Golden_Future_City
Tiện ích Golden Future City đẳng cấp xứng tầm

Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản vượt bậc

Với hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh chóng, bao quanh dự án Golden Future City là cụm các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Bàu Bàng (997ha), khu công nghiệp Lai Hưng (600ha), khu công nghiệp Cây Trường (700ha)…đang thu hút hàng chục nghìn công nhân và các chuyên gia đang đổ về để sinh sống và làm việc từ đó thúc đẩy nhu cầu về nhà ở cũng như phục vụ sinh hoạt đời sống giúp gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Định hướng trở thành 1 khu đô thị đẳng cấp hình mẫu cho 1 không gian sống tận hưởng những giá trị của cuộc sống chắc chắn tiềm năng tăng giá của Golden Future City sẽ gia tăng rất bền vững trong tương lai kiến tạo nên 1 môi trường sống trong mơ cho các chủ sở hữu bất động sản tại đây.

cong-vien-golden-future-city
Golden Future City được thiết kế hiện đại

Hình thức thanh toán Golden Future City

Hiện tại các sản phẩm dự án Golden Future City Bàu Bàng đều là các sản phẩm khách hàng ký gửi bán lại và đã thanh toán đủ 95% nên khi khách hàng sau mua lại sẽ thanh toán luôn 1 lần 95% và 5% giữ lại để chờ nhận sổ hồng.

  • Đặt cọc: 50 Triệu
  • Đợt 1: 95% ( 7-10 ngày sau khi khách hàng đặt cọc)
  • Đợt 2: 5% ( Nhận sổ thanh toán)

Hình ảnh dự án golden future city bàu bàng tháng 2/2022

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Gọi ngay: 0909.629.445