MB-DA Mega City 2

Khung Cảnh Kinh Hoàng Trong Ngày Mở Bán Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hơn 3000 khách hàng đã đổ về Nhơn Trạch Đồng Nai tham dự lễ mở bán dự án Mega City 2 Kim Oanh hòa chung không khí vui mừng của khách hàng đã có hơn 3.100 sản phẩm đã tìm được chủ sở hữu cho mình. Đây được xem là một kỷ lục của công ty Kim Oanh cũng như được xác lập trong ngành bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền khi bung ra sản phẩm tới 5h chiều là hết sạch sản phẩm trong ngày mở bán.

Trên đây là khung cảnh trong lễ mở bán dự án khu đô thị Mega City 2 Nhơn Trạch máy ảnh không thể nào quay hết được khung cảnh khách hàng ngồi hồi hộp chờ đợi không biết mình có lấy được sản phẩm cho mình hay không. Như vậy mới thấy được sức hút mạnh mẽ đất nền khu đô thị vệ tinh vùng ven đang là kênh đầu tư rất hấp dẫn

MB2-DA Mega City 2

Các nhân viên của công ty Kim Oanh rất nhiệt tình tư vấn chọn những sản phẩm đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng tìm đến mua tại công ty không chỉ vì công ty làm ăn uy tín sản phẩm chất lượng mà nhân viên của công ty cũng rất nhiệt tình chăm sóc khách hàng rất tốt và chu đáo.

MB3-DA Mega City 2

Hàng trăm nhân viên đang cố gắng để có thể xác nhận sản phẩm chuyển cọc cho khách hàng của mình để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng đang ngồi dưới kia.

MB4-DA Mega City 2

Tổng giám đốc bà Đặng Thị Kim Oanh đang bị bao vây bởi các nhân viên và khách hàng chưa mua được sản phẩm. Theo dự kiến của công ty dự án Mega City 2 Nhơn Trạch sẽ được bán chia làm 2 giai đoạn mở bán. Nhưng do lượng khách hàng tham dự mở bán quá lớn bắt buộc công ty phải bung nốt 500 sản phẩm còn lại trong 3.100 sản phẩm của công ty để không phụ lòng khách hàng chờ đợi quá lâu mà không lấy được sản phẩm.

MB5-DA Mega City 2

Như trên màn hình thể hiện sản phẩm chuyển cọc trong ngày mở bán đã được bôi vàng toàn bộ sản phẩm của dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

MB6-DA Mega City 2

Dự án Mega City 2 tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố mới Nhơn Trạch đây được xem là một vị trí cực kỳ đắc địa khi bao quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch mặt tiền đường 25C kết nối từ đường vành đai 3 tới cổng sau của sân bay Long Thành. Tuyến đường 25B mới mở rộng ra thành 2 làn đường. Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, 319, Tôn Đức Thắng, đặc biệt khi tuyến đường kết nối 25C được kết nối với đường vành đai 3 cùng với cầu Cát Lái được khởi công xây dựng chắc chắn giá trị bất động sản tai Mega City 2 sẽ gia tăng giá trị lên gấp nhiều lần.

MB7-DA Mega City 2

Phối cảnh dự án Mega City 2 được thiết kế tối ưu không gian sử dụng với đường trải nhựa rộng từ 13-32m với hệ thống vỉa hè rộng từ 5-7.5m giúp không gian sống thoáng mát rộng rãi. Ngoài ra với cơ sở hạ tầng điện âm nước máy cây xanh vỉa hè hoàn thiện chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp

MB8-DA Mega City 2

Khách hàng từ khắp nơi đổ về Khu đô thị Mega City 2 Nhơn trạch để mua đất. Xe hơi tập trung kín các tuyến đường trong dự án.

MB9-DA Mega City 2

Người may mắn trong giải đặc biệt lần này là khách hàng Vũ Quang Bình đã trúng giải một chiếc Vespa. Ngoài giải thưởng này anh còn được tặng từ 5-10 chỉ vàng SJC theo chính sách bán hàng của công ty Kim Oanh.

MB8-mega city 2

Đúng là niềm vui nhân 3 vừa mua được đất vừa trúng được xe và vừa được tham dự lễ tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Khách hàng Mai Thế Anh may mắn trúng giải nhất một chiếc xe Honda Ablade.

MB9-mega city 2

May mắn lại mỉm cười với 2 khách hàng Phạm Văn Hoà và Hoàng Thị Thanh Hiền khi là khách hàng trúng là một chiếc xe Honda Blade đúng là ngày vui nhân đôi

Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Mega City 2