Hạ tầng nội khu hoàn thiện, hàng loạt tiện ích trọng điểm đã đi vào hoạt động, Mega City chuyển mình mạnh mẽ từng ngày tạo nên diện mạo một khu đô thị thông minh, hiện đại và giàu sức sống.

Den nay bong dang cua mot khu do thi sam uat dang dan hien huu khi toan bo ha tang cua Mega City gan nhu da hoan thanh Cac tuyen duong noi bo da trai nhua kien co va phu nhieu trong cay xanh; he thong dien – nuoc; cong vien; khu vui choi tre em… cung da thi cong chin chu Nhieu cu dan tai day cung da bat dau tien hanh xay nha on dinh cuoc song
Đến nay, bóng dáng của một khu đô thị sầm uất đang dần hiện hữu khi toàn bộ hạ tầng của Mega City gần như đã hoàn thành. Các tuyến đường nội bộ đã trải nhựa kiên cố và phủ nhiều trồng cây xanh; hệ thống điện – nước; công viên; khu vui chơi trẻ em… cũng đã thi công chỉn chu. Nhiều cư dân tại đây cũng đã bắt đầu tiến hành xây nhà ổn định cuộc sống.

Từ khi bắt đầu triển khai, Mega City đã được Kim Oanh Group dồn mọi nguồn lực đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích với mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và là sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng cho khách hàng. Công trường xây dựng tại Mega City luôn nhộn nhịp, các đơn vị nhà thầu và đội ngũ kiến trúc sư hiện nay vẫn đang nỗ lực đảm bảo đúng tiến độ dự án, bất chấp những khó khăn của thị trường.

Mega City là một trong những dự án lớn nhất khu vực Bến Cát với tổng diện tích 50ha được Kim Oanh Group phát triển. Nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương, dự án tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cả khu vực. Không chỉ được đầu tư bài bản về hạ tầng và tiện ích, Mega City còn sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm Bến Cát, bao quanh là các trục giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 748, ĐT 749, đường Hai Tháng Chín, Vành đai 4… Đặc biệt, khi Bến Cát lên thành phố vào năm 2025 cùng định hướng kết hợp với thành phố mới Bình Dương hình thành lõi trung tâm vùng đô thị thông minh Bình Dương, giá trị của dự án sẽ tăng lên rất cao.

5/5 - (2 bình chọn)

TIN TỨC MỚI