phan-khu-century-park

Tiến độ dự án Century City Long Thành mới nhất năm 2020

Tiến độ dự án Century City Long Thành hiện tại đang được chủ đầu tư tập đoàn Kim Oanh Group tập trung đẩy mạnh cơ sở hạ tầng của dự án để có thể kịp giới thiệu ra thị trường bất động sản các sản phẩm trong năm 2020.

1/.Hướng tới đối tượng khách hàng đẳng cấp

Tập trung hướng đến những đối tượng khách hàng có mong muốn sở hữu một bất động sản đẳng cấp và chuyên nghiệp tại 1 vị trí vàng đắc địa trung tâm thành phố sân bay trong tương lai. Chủ đầu tư Kim Oanh Group quy hoạch những sản phẩm bài bản với hạ tầng đường trải nhựa rộng từ 12m-45m vỉa hè rộng thoáng, tập trung nhiều tiện ích lớn trong khu dự án bao gồm hơn hơn 50 tiện ích nội khu + liên kết vùng như công viên với 12 cung hoàng đạo tái hiện lên những kỳ quan của thế giới được thu nhỏ lại nằm ngay trong phân khu công viên Century Park. Các cư dân muốn chiêm ngưỡng những kỳ quan không cần đi xa mà vẫn tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm chân thực nhất tại đây.

Đọc thêm: Thông tin chi tiết dự án Century City Long Thành – Kim Oanh Group

mat-tien-duong-dt769
Mặt tiền đường DT769 đã được trải nhựa và lát vỉa hè

Mới được bàn giao đất và hoàn thành các thủ tục triển khai nhưng tiến độ thi công tại dự án Century City của Kim Oanh Group được đánh giá rất nhanh và thần tốc qua hình ảnh thực tế quý khách hàng cũng đã có thể thấy các tuyến đường của dự án đã thành hình, các block hay phân khu đã có thể xác định được cụ thể.

Nha-du-an-century-city
Trục đường chính N8 rộng 25m cũng đã được trải nhựa và lát vỉa hè

Sản phẩm Century City chưa được giới thiệu ra thị trường nhưng đã có rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư cũng như các đối tác của Kim Oanh Group đã liên hệ chủ đầu tư để ngỏ ý có nhu cầu muốn đặt chỗ chọn vị trí sản phẩm trước khi công bố giới thiệu ra thị trường điều đó cho thấy được sức hút cực lớn tại dự án này.

2/.Tại sao khách hàng lại quan tâm dự án Century City Long Thành?

  • Tâm điểm đầu mối giao thông khu vực phía Nam với 5 tuyến cao tốc – 3 tuyến đường sắt, metro; hệ thống cảng biển quốc tế – 4 tuyến quốc lộ và sân bay quốc tế Long Thành quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.
  • Liền kề TP.Biên Hòa, TPHCM và ngay tâm điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
  • Sở hữu 5 khu công nghiệp lớn và thuộc Top đầu các địa phương thu hút vốn đầu tư của Đồng Nai.
  • Mặt bằng bất động sản Long Thành thấp hơn nhiều so với TP.Biên Hòa, quận 9 (TPHCM) nhưng tiềm năng tăng giá có thể vượt xa.
  • Quỹ đất phát triển dự án của TP. Biên Hòa ngày càng khan hiếm, Đồng Nai mở rộng không gian đô thị về phía Đông Nam vệ tinh thành phố sân bay Long Thành
  • Nằm ngay vùng lõi trung tâm “thành phố sân bay” và là trung tâm giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực và phát triển kỹ thuật cao của Đồng Nai
quyet-dinh-quy-hoach-1-500
Century City pháp lý sạch thu hút nhà đầu tư

3/.Kim oanh Group thương hiệu lớn trên bản đồ bất động sản Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản tại các tỉnh trong khu vực phía Nam chủ đầu tư Kim Oanh Group đã sở hữu gần 600ha quỹ đất sạch. Với tiêu chí sản phẩm thật – giá trị thật công ty luôn hướng đến những giá trị cốt lỗi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Với tầm nhìn chiến lược cùng với am hiểu thị trường sâu công ty luôn chọn được những sản phẩm có vị trí đắc địa đón đầu sự phát triển và dự án Century City cũng không ngoại lệ. Hiện tại cả nước đang tập trung vào sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để cho khởi công xây dựng sân bay Long Thành để đưa vào sử dụng năm 2020 thì chắc chắn giá bất động sản tại đây sẽ gia tăng “cực mạnh” trong thời gian tới.

Ba-Kim-Oanh-nhan-so-do-Long-Thanh
Trung tâm quỹ đất tỉnh Đồng Nai trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Century City cho Kim Oanh Group

Đọc thêm: Thông tin chi tiết dự án Century City Long Thành – Kim Oanh Group