Kim Oanh Group rộn ràng với không khí khai xuân

Ngày 3-2-2020 (mùng 10 tháng Giêng năm Canh Tý), các đơn vị thành viên và 9 chi nhánh của Kim Oanh Group đã đồng loạt tổ chức khai trương, khởi động guồng máy làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Trong dịp này, khách hàng giao dịch các sản phẩm của Kim Oanh Group phát triển đều được tặng lộc đầu năm là 2 chỉ vàng SJC.

1/.Nét đẹp văn hóa Kim Oanh Group ngày đầu năm

Hoạt động khai trương đầu năm mới là một nét văn hóa trong hoạt động của Kim Oanh Group. Ngoài ý nghĩa đem lại không khí vui tươi trong ngày đầu năm mới, đây là còn dịp để Ban lãnh đạo và nhân viên gặp gỡ sau những ngày nghỉ Tết, trao cho nhau những lời chúc sức khỏe, bình an. Từ đó, mọi người thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó và tiếp thêm năng lượng để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm mới.

Tại văn phòng trụ sở, không khí ngày khai trương diễn ra ấm cúng và vui vẻ. Nhiều cán bộ, nhân viên đã có mặt từ rất sớm để gặp lại các đồng nghiệp. Ai nấy đều tay bắt mặt mừng, trao cho nhau những lời chúc thật ý nghĩa và bao lì xì đỏ may mắn.

ban-lanh-dao-kim-oanh-group
Ban lãnh đạo và nhân viên cùng hòa vang tiếng hát giúp cho không khí ngày làm việc đầu năm thêm sôi động

Thay mặt Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real (thành viên nòng cốt của Kim Oanh Group) đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình, đồng thời gửi lời cảm ơn về những đóng góp của các anh, chị em vào những thắng lợi chung trong năm 2019 và bày tỏ mong muốn tất cả mọi người tiếp tục “bùng nổ” hơn trong năm 2020 với mục tiêu phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm tại Bình Dương và Đồng Nai.

2/.Đa dạng nguồn sản phẩm trong năm 2020

“Bên cạnh đất nền, nhà phố xây sẵn và biệt thự, trong năm nay Kim Oanh Group sẽ giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm shophouse, căn hộ cao cấp và đặc biệt là bất động sản công nghiệp. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản đòi hỏi cả tập thể Kim Oanh Group phải cùng chung sức, chung lòng và phấn đấu nỗ lực thì mới có thể gặt hái những thành quả ngọt ngào”, bà Oanh nhắn gửi.

Doi-mua-lan-khai-truong
Đội lân sư rồng chúc cho Kim Oanh Group  năm mới làm ăn thịnh vượng
dai-dien-vietcombank-dong-binh-duong
Đại diện Vietcombank chi nhánh Đông Bình Dương cũng đến tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh

3/. 9 chi nhánh khai xuân ngày đầu năm

Cũng trong buổi sáng, niềm vui hân hoan đầu năm mới đã lan tỏa trên khắp hệ thống Kim Oanh Group. Toàn bộ các đơn vị thành viên và 9 chi nhánh của Kim Oanh Group tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên – Huế đều đồng loạt tổ chức khai trương làm việc trở lại. Ngay sau giây phút khai Xuân rộn rã với những lời chúc tốt đẹp, các cán bộ, nhân viên đã sẵn sàng bắt tay vào công việc với tinh thần tràn đầy hứng khởi.

kim-oanh-mp3-binh-duong
Chi nhánh Bình Dương tưng bừng khai trương
khai-truong-chi-nhanh-cong-hoa
Nhận lộc lì xì đầu xuân tại chi nhánh Cộng Hòa
chi-nhanh-ko-dong-nai (1)
Khai xuân với nụ cười rạng rỡ tại Kim Oanh chi nhánh Đồng Nai
chi-nhanh-ben-cat
Chi nhánh Bến Cát tưng bừng khai xuân
Chi-nhanh-dien-bien-phu
Lễ khai xuân tại chi nhánh Điện Biên Phủ Hồ Chí Minh
chi-nhanh-thanh-pho-moi
Nhận lộc lì xì khai xuân đầu năm tại chi nhánh thành phố mới
chi-nhanh-dong-thanh-pho
Chi nhánh Đông Thành Phố khai xuân thể hiện hiện quyết tâm 1 năm thắng lợi

Để cảm ơn và khích lệ tinh thần tới cán bộ nhân viên, bà Đ Thị Kim Oanh đã đến thăm các chi nhánh trao gửi tận tay tới các cán bộ, nhân viên Kim Oanh Group những phong bao lì xì may mắn để cầu chúc cho công việc được “thuận buồm xuôi gió” và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

4/.Khai xuân khách hàng nhận lộc vàng may mắn

Nhân dịp khai trương đầu năm, Kim Oanh Group triển khai chương trình lì xì 2 chỉ vàng SJC cho các khách hàng thực hiện giao dịch những sản phẩm do Kim Oanh Group phát triển. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 8-2-2020 thay cho lời chúc mừng năm mới với nhiều tài lộc từ Kim Oanh Group gửi đến tất cả các khách hàng và cũng thể hiện sự biết ơn, tri ân đông đảo khách hàng đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

tang-khai-xuan

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon