du-an-tan-hanh-bien-hoa

Tiến độ xây dựng dự án Bien Hoa Riverside ngày 02.12.2017

Cập nhật tiến độ dự án Biên Hòa Riverside tới ngày 02.12.2017. Dự án Bien Hoa Riverside tọa lạc ngay mặt tiền đường Bùi Hữu nghĩa, Tân Hạnh thành phố Biên Hòa đây được xem là một vị trí cực kỳ đắc địa về gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Chỉ mất vài phút di chuyển từ biên hòa Riverside có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố Biên Hòa thông qua cây cầu mới Hóa An giúp cho việc sinh sống và làm việc của những khách hàng tại đây cực kỳ tiện lợi.

Đúng như dự đoán của các nhà đầu tư khi mà tại thời điểm năm 2016 giá mở bán của dự án chỉ từ 650 triệu/nền nhưng khi cơ sở hạ tầng của dự án Bien Hoa Riverside hoàn thiện thì thời điểm này giá của dự án cũng đã lên tới 850 triệu/nền đã tăng lên đáng kể so với mức giá tại thời điểm mở bán. Và theo phân tích các chuyên gia bất động sản thì giá đất tại đây còn tăng lên nữa.

Vậy những lý do nào sẽ giúp giá đất tại Bien Hoa Riverside còn tiếp tục tăng

Thứ nhất: Hiện tại quỹ đất nằm gần thành phố Biên Hòa như dự án Bien Hoa riverside dường như là không còn nữa nên nguồn cung sẽ hạn chế dẫn đến khó kiếm các sản phẩm. Giá đất trong thành phố biên hòa giờ rất cao nếu khách hàng muốn mua mà tầm tài chính yếu thì cũng khó mua. Vậy dự án Bien Hoa riverside khắc phục được vấn đề tài chính của khách hàng khi giá đất nền tại đây vẫn còn rẻ, ngoài ra với vị trí gần thành phố Biên Hòa như vậy thì những khách hàng đang làm việc bên thành phố Biên Hòa cũng dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc của mình nếu sinh sống tại đây.

Thứ 2: Đối diện dự án là sông Đồng Nai có thể nói đây là một yếu tố cực kỳ đắc địa trong phong thủy, trên thực tế dự án đối diện sông sẽ được thừa hưởng một sinh khí tốt khi hậu mát mẻ khi mùa hè sẽ được hưởng hơi nước từ sông bốc lên giúp cơ thể khỏe mạnh sảng khoái thư thái con người. Cùng với đó là thành phố biên hòa đã có dự án cải tạo bờ sông làm công viên ven sông dài 3km bắt đầu từ cầu mới Hóa An tới điểm kết thúc là trạm đò. Khi công viên tại đây được hình thành thì giá đất tại đây sẽ gia tăng cực kỳ nhanh chóng.

Thứ 3: Hiện tại cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đang được hoàn thiện sẽ giúp các xe tải lớn giao thông mà không nhất thiết phải di chuyển trên trục đường Bùi Hữu Nghĩa giúp giảm tải lượng giao thông lớn chạy qua tuyến đường này từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề khói bụi khi sinh sống tại đây.

du-an-tan-hanh-bien-hoa
Hệ thống vỉa hè của dự án chuẩn bị được lát đá vỉa hè
du-an-tan-hanh-bien-hoa-7
Bao quanh dự án là khu dân cư hiện hữu
du-an-tan-hanh-bien-hoa-6
Hệ thống đèn đường đèn chiếu sáng đã hoàn thiện
du-an-tan-hanh-bien-hoa-5
Hiện tại đã có nhiều khách hàng đang xây dựng nhà tại đây
error: Content is protected !!