Tiến độ dự án căn hộ Legacy Central năm 2021

Dự án Căn hộ Legacy Central nằm ngay vị trí đắc địa đường Thuận Giao 25 bao quanh là khu đân cư đông đúc tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đầy đủ, đem tới một không gian sống đáng mơ ước cho các cư dân sinh sống tại đây.

Xem thông tin chi tiết: Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương

legacy-central-binh-duong
Phối cảnh căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương

Công tác thi công đang được đẩy mạnh

Tiến độ dự án căn hộ Legacy Central năm 2021 đang được chủ đầu tư là công ty tập đoàn Kim Oanh Group gấp rút hoàn thiện phần móng và phần khối đế của căn hộ để lên phần thân căn hộ.

tien-do-can-ho-legacy-central

Được thiết kế với những loại căn hộ Studio, 1PN và 2PN với các gói nội thất từ cơ bản đến nâng cao rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn sở hữu căn hộ mơ ước của mình mà không cần phải quá nhiều tiền.

tien-do-can-ho-legacy-central-2

Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 2/2022 các cư dân đầu tiên sẽ được nhận bàn giao căn hộ tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi ngay trong khu nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

tien-do-can-ho-legacy-central-3

Cơ hội cho căn hộ diện tích nhỏ tại Bình Dương

Thị trường căn hộ Bình Dương được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng đầu tư bởi vì mức giá các căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đã quá cao nhưng không có nhiều dòng sản phẩm mới để khách hàng lựa chọn mà chủ yếu là các sản phẩm bán lại của thị trường thứ cấp. Hiểu được các yếu tố đó công ty tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Legacy Central với mức giá bán chỉ từ 800 Triệu/căn rất phù hợp với các đối tượng là gia đình trẻ đang muốn sở hữu ngôi nhà đầu tiên cho gia đình mình.

Thiet-ke-can-ho-studio

thiet-ke-1pn

thiet-ke-can-ho-2pn

Với phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hợp tác của ngân hàng cổ phần Phương Đông (OCB) hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên tới 20 năm cùng với gói ân hạn gốc và lãi lên tới 12 tháng  sẽ giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ mà không phải bận tâm nhiều tới dòng tài chính.

Công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh

Hotline: 0909.629.445 (Để nhận thông tin chi tiết về dự án căn hộ Legacy Central)

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon