Tiến Độ Dự Án Bien Hoa New Town 2

Tiến độ dự án Bien Hoa New Town 2 được công ty cổ phần địa ốc Kim oanh cập nhật ngày 09/09/2018. Cơ sở hạ tầng tại dự án đang được công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh thi công thần tốc để có thể kịp bàn giao nền cho khách hàng trước thời hạn. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm động viên khích lệ cho công ty để có thể hoàn thành những dự án tiếp theo trong thời gian sắp tới. Hiện tại công ty đã động thổ khởi công xây dựng 4 căn nhà mẫu trong dự án Bien Hoa New Tonw 2 và dự kiến sẽ bàn giao nhà mẫu trong vòng 6 tháng.

mat-tien-duong-nguyen-thi-ton

Tuyến đường Nguyễn Thị tồn đang được xây dựng móng nhà để chuẩn bị khách hàng xây dựng những căn nhà liền kề trước mặt tiền đường Nguyễn Thị Tồn. Sau khi nhà tại dự án được xây dựng hoàn thiện thì đây chắc chắn sẽ là một khu đô thị vô cùng sầm uất kinh doanh buôn bán tấp nập.

truc-duong-chinh-du-an

Với vị trí đắc địa gần ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, khu đô thị Bien Hoa New Town 2 thực sự là một dự án đáng để các khách hàng lựa chọn. Từ đây các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi Dĩ An Bình Dương, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay đi Vũng Tàu cực kỳ thuận tiện.

duong_trai_nhua

Để thăm quan dự án Bien Hoa New Town 2 khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0909.629.445 để được đặt xe đi xem dự án và được tư vấn đầy đủ cụ thể và chi tiết nhất về thông tin dự án.

Nguồn:Đức Thắng

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon