Thiết kế căn hộ thông minh tại Legacy Central Bình Dương

Hướng tới đối tượng sống là những người lao động tại các công ty lớn tại Bình Dương, thấu hiểu được nguyện vọng muốn sở hữu một ngôi nhà riêng hướng tới 1 cuộc sống chất lượng và tiện nghi công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương.

1/.Ngôn ngữ thiết kế mang hơi hướng nhật bản

Mỗi căn phòng tại căn hộ Legacy Central Bình Dương dù là loại căn nào studio, 1PN hay 2PN cũng được chủ đầu tư thiết kế rất tinh tế đến từng chi tiết, căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng từ ban công và cửa sổ đi vào giúp các chủ sở hữu luôn đón nhận được tiền tài nhiều khí vận giúp gia đình mạnh khỏe và công việc luôn được hanh thông.

thiet-ke-studio
Căn hộ loại Studio được thiết kế thông suốt và hiện đại
thiet-ke-1pn
Căn hộ 1PN với nhiều loại option nội thất khác nhau
thiet-ke-1pn-2
Căn hộ 1PN mang phong cách trẻ trung và hiện đại

2/.An ninh đảm bảo chất lượng sống

Với hệ thống cửa gỗ chống cháy và hệ thống bảo mật khóa từ 2 lớp gốc khóa mã điện tử và thẻ từ các cư dân sinh sống tại Legacy Central hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của căn hộ nơi mình đang sinh sống. Ngoài ra chủ đầu tư cũng bàn giao cho khách hàng những thiết bị vật tư rất cao cấp như hệ thống vệ sinh hiệu Toto, hệ thống vách ngăn phòng tắm giúp cho phòng tắm luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Cùng với đó tại sảnh chờ của căn hộ có hệ thống camera an ninh được kết nối trực tiếp với màn hình trong căn hộ giúp cho các cư dân khi có khách của gia đình muốn lên căn hộ thì có thể kết nối qua hệ thống camera nhận diện này giúp tăng tính bảo mật của căn hộ rất cao. Từ đó bảo vệ căn hộ tại sảnh chờ có đồng ý cho lên căn hộ hay không.

thuong-mai-legacy-central

Hệ thống thang máy tại căn hộ Legacy Central cũng không thể không nói tới khi các cư dân sinh sống tại căn hộ sẽ được cấp 1 thẻ sử dụng thang máy và chỉ lên tầng mà mình sinh sống từ đó giúp cho độ an toàn tại căn hộ là cực kỳ cao.

3/Đơn vị quản lý vận hành căn hộ chuyên nghiệp

Đối với căn hộ Legacy Central chủ đầu tư là công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã ký kết với đơn vị quản lý căn hộ vô cùng chuyên nghiệp và thông minh là đơn vị quản lý căn hộ SAVISTA với hơn 40 căn hộ đang quản lý SAVISTA luôn có những giải pháp thông minh quản lý căn hộ bằng phần mềm quản lý giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong căn hộ của các cư dân.

quan-ly-can-ho-savista

Ngoài ra khi có hệ thống quản lý tiện ích các cư dân vô cùng thỏa mái khi được tích hợp các giải pháp quản lý căn hộ tiên tiến nhất được áp dụng giúp cho các chủ sở hữu tiết kiệm được thời gian và tiền bạc và tận hưởng những phút giây thăng hoa của cuộc sống tại căn hộ của mình.

Nguồn:Đức Thắng

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon