0909.629.445

Tăng tốc hoàn thiện Mega City 2

Tăng tốc hoàn thiện cơ sở hạ tầng Mega City 2

Trải qua thời gian 5 tháng thi công khu đô thị Mega City 2 đang dần hoàn thiện những hạng mục quan trọng để bàn giao nền cho khách hàng đã sở hữu Mega City 2 một khu đô thị trong mơ.

1/.Niềm vui ngày mở bán

Sở hữu được quỹ đất vàng tại trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real rất hân hoan giới thiệu tới quý khách hàng dự án Mega City 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn 25C rộng 100m với 6 làn đường xe chạy.

Niềm vui ngày mở bán dự án Mega City 2
Ngay trong ngày mở bán hơn 3000 sản phẩm tại khu đô thị Mega City 2 đã được bán hết

Rất ít công ty nào có thể sở hữu được những quỹ đất vàng tại vị trí cực kỳ đắc địa đến như vậy. Chỉ trong vòng bán kính khoảng 2km. Mega City 2 sở hữu toàn bộ những tiện ích hiện hữu sẵn có tại trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch như trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Phú Hội, trường trung cấp kỹ thuật Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, Siêu Thị Vinmar, ngân hàng Vietcombank…

Chính những điều đó đã thu hút hầu hết tất cả các khách hàng tập trung về khu đô thị Mega City 2 trong ngày 14.04.2018 và toàn bộ hơn 3000 sản phẩm đã bán hết hoàn toàn trong ngày mở bán. Điều đó đã thể hiện được toàn bộ tiềm năng phát triển trong tương lai của khu đô thị Mega City 2.

2/.Tiềm năng gia tăng giá trị quá lớn

Nói đến vùng đất Nhơn Trạch là phải nói đến những khu công nghiệp lớn với hàng chục nghìn công nhân đang làm việc và sinh sống tại đây. Chính điều đó nhu cầu về nhà ở cũng như các dịch vụ sinh hoạt hiện đang là các vấn đề rất là bức thiết. Chính những điều này đã mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản tại khu đô thị Mega City 2.

cau_cat_lai_1
Dự kiến cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch với quận 2 TPHCM năm 2019 sẽ được xây dựng

Ngoài ra các dự án lớn đang được tập trung tại khu vực Nhơn Trạch như đường vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch với số vốn đầu tư 5.700 tỷ đồng, cầu Cát Lái thay phà Cát Lái với vốn đầu tư 7.300 tỉ đồng, hay tuyến đường 25C đi qua dự án khu đô thị Mega City 2 kết nối với đường vành đai 3 và cổng sau sân bay Long Thành. Trong tương lai sẽ tạo nên một hệ thống giao thông khép kín giúp giao thông được thông suốt kết nối cực tốt Nhơn Trạch với  TPHCM từ đó giúp rút ngắn thời gian lưu thông giảm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Nhơn Trạch về TPHCM từ đó thúc đẩy kinh tế Nhơn Trạch phát triển một cách mạnh mẽ đồng thời giúp giá trị bất động sản tại đây gia tăng không ngừng.

3/.Chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đang tăng tốc thi công khu đô thị Mega City 2 để có thể bàn giao nền cho khách hàng đáp ứng nhu cầu những khách hàng đang muốn về đây xây dựng nhà để ở.

Tuyến đường lớn đã trải thảm nhựa rất đẹp
Tuyến đường lớn tại Mega City 2 đã được trải nhựa rất đẹp
Tuyến đường nhỏ đã được phun nhựa đường 2
Các tuyến đường nhỏ với các công tác chuẩn bị trải nhựa
mốc đã cắm
Hiện tại mốc tại Mega City 2 đã được cắm chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng

>>Xem thông tin chi tiết dự án Mega City 2 Nhơn Trạch: Tại đây