0909.629.445

mega-city-2-nhon-trach-trong-buoi-mo-ban

Mega City 2 Nhơn Trạch bây giờ ra sao

Được chính thức công bố mở bán vào ngày 14.04.2018 Mega City 2 Nhơn Trạch đã được giao dịch thành công 3000 sản phẩm đất nền chỉ trong một buổi sáng đánh dấu một mốc quan trọng trong thị trường bất động sản miền nam khi chưa có công ty nào có được lượng khách hàng quan tâm giao dịch nhanh và lớn đến vậy.

1/.Hướng tới một khu đô thị đẳng cấp

Được đầu tư đồng bộ hướng tới một khu đô thị hiện đại đẳng cấp Mega City 2 Nhơn Trạch nổi lên giữa lòng trung tâm thành phố Nhơn Trạch tọa lạc ngay một vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường 25C rộng 60m kết nối thằng xuống đường vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch.

Trong thời gian sắp tới khi tuyến đường vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch được khởi công xây dựng và hoàn thiện thì chắc chắn Mega City 2 Nhơn Trạch sẽ tăng giá lên gấp nhiều lần đem về cho chủ sở hữu một lợi nhuận rất lớn.

Sở hữu công viên rộng 2,2ha ngay trong phân khu của dự án các cư dân tại Mega City 2 Nhơn Trạch chắc chắn sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu sẵn có ngay trong công viên như hồ sinh thái, quảng trường lớn, sân bóng đá mini…

2/.Tiềm năng gia tăng giá trị

Được khách hàng đánh giá là một dự án rất tiềm năng trong tương lai nếu các nhà đầu tư càng để được lâu thì tỷ suất sinh lời càng nhiều vì lúc đó tất cả các hạng mục công trình lớn lúc đó sẽ dần được hoàn thiện từ đó thúc đẩy nhanh giá trị bất động sản tăng nhanh.

Rất nhiều khách hàng ở quận 7 đầu tư tại dự án Mega City 2 Nhơn Trạch tiêu biểu chị Hiền đã đầu tư 6 sản phẩm tại đây. Chị Hiền nói:” Hiện tại cầu Phước Khánhcầu Bình Khánh hiện đang được xây dựng nằm trong hạng mục đường cao tốc Bến Lức Long Thành giúp kết nối Nhà Bè với Cần Giờ qua Nhơn Trạch rất gần. Sau này tôi di chuyển từ quận 7 qua Nhơn Trạch rất là thuận tiện cùng với rất nhiều công trình trọng điểm đang được đầu tư tại Nhơn Trạch như cầu Cát Lái, đường vành đai 3 và đặc biệt rất gần sân bay Long Thành nên trong tương lai dự án chắc chắn sẽ là một dự án tuyệt vời”.

3/.Chính sách hậu mãi tốt

Đồng tình với niềm vui của nhiều khách hàng khi mua được sản phẩm ưng ý trong buổi mở bán của công ty. Hiện tại giá đất tại khu vực Nhơn Trạch được đánh giá là đang vẫn còn rất rẻ so với nhiều khu vực như Bình Dương và Long An nhưng lại chứa một tiềm năng phát triển vô cùng to lớn.

Với mức giá tại thời điểm hiện tại chỉ từ 700 triệu/nền Mega City 2 Nhơn Trạch sẽ là một dự án xứng đáng để khách hàng đầu tư. Khách hàng khi giao dịch thành công các sản phẩm của công ty Kim Oanh sẽ được tặng thẻ cào từ 5-10 chỉ vàng SJC và có cơ hội tham chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Kim oanh với nhiều giải thưởng cực lớn lên tới 35 tỉ đồng.

Khách hàng đăng ký nhận bảng giá dự án Mega City 2 nhanh nhất

Hotline: 0909.629.445

4/.Hình ảnh thực tế dự án Mega City 2 ngày 10.09.2018

Tuyen_duong_mega_city_2 Nhon_trach_dang_duoc_trai_nhua

Cong_nhan_dang_thi_cong_trai_nhua

Giai_doan_1_da_cam_moc

thi_cong_cap_toc

Giao_thong_ket_noi