anh-dai-dien

Kim Oanh Real Hành Trình 10 Năm Tiếp Bước

Ngày 29/12/2018 công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real tổ chức lễ tri ân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Kim Oanh cùng với đó công ty rất vinh dự được nhận giải thưởng huân trương lao động hạng nhì do chủ tịch nước trao tặng.

1/.Hơn 10.000 khách hàng tham dự lễ tri ân kỉ niệm 10 năm

Cùng với đó là sự góp mặt của 10.000 khách hàng tham dự lễ tri ân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kim Oanh Real. Đây cũng là một dịp để công ty Kim Oanh Real gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty Kim Oanh trong thời gian vừa qua.

1-kim-oanh-real-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi
Công ty Kim Oanh rất vinh dự được nhận huân chương lao động hạng nhì

Nhiều màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt trong buổi lễ tri ân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.  Trong đó có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như Tóc TIên, Quốc Thiên, Đông nhi, Uyên Linh, ….

2/.Bứt phá trong năm 2019 với nhiều dự án vị trí chiến lược

Dự định của công ty Kim Oanh Real trong năm 2019 sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cùng với đó là sự đa dạng về phân khúc đặc biệt công ty Kim Oanh Real sẽ tung ra sản phẩm căn hộ tại thị trường Bình Dương đối diện với khu vực quận 9 TPHCM.

toc-tien-bieu-dien
Ca sĩ Tóc Tiên biểu diễn trong đêm tri ân kỷ niệm 10 năm Kim Oanh Real

Ngoài ra công ty Kim Oanh Real sẽ tung ra nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm như Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…

Với lợi thế các dự án của công ty Kim Oanh Real đều trực tiếp làm chủ đầu tư thi công cơ sở hạ tầng nên khi bung ra thị trường luôn có mức giá tốt và cạnh tranh so với các dự án phân khúc trên thị trường. Một điểm cộng nữa địa ốc Kim Oanh Real đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường bất động sản.

3/.Thành công của khách của khách hàng là tiền đề của Kim Oanh Real

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng đã được trao tặng cho 223 khách hàng may mắn trong buổi lễ bốc thăm. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn như 1 xe ô tô mescerdes, 1 xe ô tô Honda CRV, 1 xe ô tô Honda City và nhiều xe Honda SH, Air blade, Iphone X, Macbook…

giai-dac-biet
Giải đặc biệt là 1 xe Mescerdes C300
mau-lo-go-moi-cua-cong-ty
Nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc