hop-mat-dau-xuan

Kim Oanh Group họp mặt đầu xuân với tâm thế mới

Sau khoảng thời gian vui Tết sum vầy bên gia đình, ngày 27-2-2018 (nhằm ngày 12-1 âm lịch), Kim Oanh Group đã tổ chức buổi “Họp mặt đầu Xuân 2018” tại Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng hơn 900 cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa của Kim Oanh Group nhằm tạo sự gắn kết cũng như động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống, hướng đến một năm mới với nhiều thắng lợi.

hop-mat-dau-xuan
Hơn 900 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group trong buổi Họp mặt đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Trong không khí tưng bừng, đầm ấm của buổi họp mặt, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nhân viên trong ngôi nhà chung Kim Oanh. Bên cạnh đó, bà còn nhắn nhủ tất cả nhân viên phải luôn đoàn kết, gắn bó, chia sẻ khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm 2018 và tiếp tục đồng hành, ủng hộ Quỹ Từ thiện Kim Oanh trong các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng.

ba-kim-oanh-phat-bieu-tai-buoi-gap-mat
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chia sẻ tại buổi họp mặt

Dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn mời Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Thiên Quang thuyết giảng về chủ đề “Thần Tài gõ cửa nhà ai” cho cán bộ nhân viên công ty. Bằng những bài thơ, những câu chuyện nhẹ nhàng, Sư Hương Nhũ đã khai mở, giúp tất cả nhân viên Kim Oanh Group rút ra nhiều bài học sâu sắc về luật nhân quả, lối sống không sân si, giữ lòng thanh tịnh.

ni-su
Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống cùng với tập thể nhân viên Kim Oanh Group

Đặc biệt, với mong muốn mang đến một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới, bên cạnh những bao lì xì may mắn, lãnh đạo Kim Oanh Group còn tặng những lộc vàng đầu năm cho các tập thể thuộc khối kinh doanh, các bộ phận hỗ trợ và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho nhân viên toàn hệ thống với nhiều phần quà giá trị như 1 xe Honda Air Balde, 1 laptop Macbook Air, 1 xe Honda Balde, ti vi Samsung 49 inch, điện thoại Samsung Galaxy A8…

giai-dac-biet

giai-nhi

nhan-loc-dau-nam