Khởi công xây dựng nhà phố liền kề dự án Century City

Sáng nay ngày 14/04/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã làm lễ khởi công xây dựng dãy nhà phố liền kề thuộc dự án Century City. Động thái này như lời cam kết về tiến độ xây dựng dự án và tạo sự an tâm cho những khách hàng đã lựa chọn sở hữu dự án khu đô thị vàng thành phố sân bay Century City Long Thành.

le-khoi-cong-xay-dung-nha-century-city
Hình ảnh lễ xúc cát khởi công xây dựng nhà phố liên kế dự án Century City Long Thành tại xã Bình Sơn.

Song song triển khai dãy nhà phố, 150 căn shophouse ngay mặt tiền ĐT 769 và các trục nội bộ lớn cũng đang được Tập đoàn Kim Oanh Group đang gấp rút hoàn thiện, một số căn đang được thi công đến phần mái và hoàn thiện bên ngoài, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Dù mới được triển khai khoảng 8 tháng nhưng dự án Century City đã hoàn thiện được 80% tiến độ hạ tầng đã để ra, những tuyến đường đã được thành hình đổ bó vỉa, trục đường chính cũng đã được lát gạch vỉa hè, hệ thống điện chiếu sáng đèn đường cũng đã được lắp đặt. Riêng phần công viên trung tâm sẽ được dự kiến khánh thành vào tháng 6/2021 sẽ tạo điểm nhấn giúp Century City Long Thành sẽ tạo được sức bật về giá trị rất lớn sau khi công viên này được khánh thành.

Chủ đầu tư công ty Kim Oanh Group mong muốn Century City  Long Thành sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu mang hơi hướng phong cách châu âu giúp thay đổi bộ mặt của huyện Long Thành nói chung cũng như Bình Sơn nói riêng. Tạo nên một khu đô thị đáng sống giúp các cư dân có thể hưởng được trọn vẹn những tiện ích khi được sinh sống gần TP.Sân bay quốc tế Long Thành.

Thông tin chi tiết dự án Century City: https://diaockimoanh.org/century-city/

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công xây dựng nhà phố liền kề dự án Century City:

ong duc loi phat bieu tai buoi le

cac nha thau cam ket dung tien do

ban-lanh-dao-chup-hinh

quyet-tam-hoan-thanh

 

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon