Sáng ngày 08/03/2022 diễn ra sự kiện lễ khởi công trường mầm non tại dự án khu nhà ở Trung Quân (Golden Future City Bàu Bàng) thuộc thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

le-khoi-cong-truong-mam-non-golden-future-city (1)
Lễ khởi công trường mầm non thuộc dự án khu nhà ở Trung Quân Golden Future City Bàu Bàng

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều đơn vị chủ đầu tư là công ty TNHH bất động sản Trung Quân nhà thầu thi công là công ty SONACONS các đơn vị thành viên tư vấn giám sát liên quan.

Khởi công trường mầm non có vai trò đặc biệt quan trọng giúp cho khu đô thị nhà ở Trung Quận Golden Future City Bàu Bàng được đồng bộ về tiện ích giúp các khách hàng đang có nhu cầu an cư có thể tự tin với chất lượng sống của mình ngay trong phân khu dự án giúp gia tăng giá trị cho khu dân cư.

le-khoi-cong-truong-mam-non-golden-future-city (2)
Hình ảnh trước buổi lễ khởi công trường mầm non dự án Golden Future City Bàu Bàng

Ngoài ra việc xây dựng trường mầm non cũng để khẳng định uy tín của chủ đầu tư rất tâm huyết với dự án thể hiện trách nhiệm với các quý đối tác và khách hàng xây dựng một khu đô thị đáng sống với đầy đủ các tiện ích kèm theo.

Dự án Golden Future City Bàu Bàng được khởi công và xây dựng năm 2020 tới này toàn bộ hạ tầng đã hoàn thiện xong đường trải nhựa rộng 13-25m, cây xanh vỉa hè đi bộ thoáng mát. Hiện cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng đã được thông xe toàn tuyến kết nối giao thương Bàu Bàng với toàn khu vực từ đó sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản Bàu Bàng gia tăng nhanh chóng.

5/5 - (6 bình chọn)

TIN TỨC MỚI