Giải bài toán an cư cho gia đình trẻ tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những đô thị đông dân nhất cả nước với hơn 2,4 triệu người, trong đó nhiều người đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Trong bối cảnh giá căn hộ liên tục tăng mạnh, sự xuất hiện của dự án Legacy Central do tập đoàn Kim Oanh phát triển đang mang lại cơ hội an cư cho nhiều gia đình trẻ.

phoi-canh-can-ho-legacy-central
Căn hộ Legacy Central – Khởi nguồn hạnh phúc

Mặt bằng giá căn hộ tại khu vực Bình Dương hiện đang giao động từ 35-40 Triệu/m2 giá trị đều từ 1.1 tỉ/căn nên người trẻ với số tiền tích lũy chưa đủ lớn thì rất khó có thể sở hữu 1 căn nhà để an cư. Đáp ứng yêu cầu đó căn hộ Legacy Central của tập đoàn Kim Oanh Group ra đời có giá bán chỉ từ 900 Triệu/căn rất phù hợp với thị hiếu số đông của người trẻ Bình Dương. Cùng với đó được ngân hàng OCB hỗ trợ vay 75% ân hạn trả nợ và gốc lên tới 18 tháng (tới khi nhận nhà) nên người mua có thể giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính. Đây là một giải pháp rất tốt để sở hữu căn hộ với thiết bị bàn giao cao cấp và thiết kế lịch lãm và sang trọng, sở hữu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, công viên khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu mua sắm và thương mại…

giai-bai-toan-an-cu-cho-gia-dinh-tre-tai-binh-duong

Quý khách hàng đã từng giao dịch các sản phẩm của Tập đoàn Kim Oanh từ năm 2016 đến nay sẽ được tặng voucher chiết khấu 2% khi mua sản phẩm căn hộ Legacy Central. Đây là cơ hội rất lớn để những gia đình trẻ tại Bình Dương có thể tận dụng để sở hữu cho mình một ngôi nhà để có thể yên tâm an cư và làm việc.

Thông tin chi tiết dự án: https://diaockimoanh.org/can-ho-legacy-central/

5/5 - (3 bình chọn)
0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon