khoi-cong

Động thổ xây dựng nhà mẫu Bien Hoa New Tonw 2

Ngày 3-9- 2018 công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh Real tiến hành chính thức khởi công động thổ bốn căn nhà mẫu tại dự án Bien Hoa New Tonw 2, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Tồn, TP.Biên Hòa. Đây được xem là một vị trí cực kỳ đắc địa và mang tầm chiến lược và đang được các khách hàng chọn làm “Của để dành”.

Với quy hoạch 2,7ha bao gồm 167 nền nhà nhà phố bao gồm nhiều loại diện tích đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đầu tư cũng như để ở. Dự án được quy hoạch hiện đại với cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện điện âm nước máy đường trải nhựa rộng từ 13-45m ngoài ra các mẫu nhà cũng được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng bao gồm 1 triệt 3 lầu và 1 trệt 2 lầu được tối ưu diện tích sử dụng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh buôn bán cũng như để ở.

Tại thời điểm hiện tại công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh cũng đang gấp rút thi công cơ sở hạ tầng để kịp bàn giao trước hạn cho khách hàng. Hạ tầng tại dự án tương đối được hoàn thiện các hệ thống đường, hệ thống chiếu sáng, cáp viễn thông, cấp thoát nước đã được kết nối với khu vực.

Theo tổng giám đốc Bà Đặng Thị Kim Oanh dự án khu đô thị Bien Hoa New Town 2 là dự án thứ 5 được công ty phân phối tại thị trường Biên Hòa và theo dự kiến thời gian thi công nhà mẫu tại dự án khoảng 6 tháng công ty sẽ hoàn thành nhà mẫu.

mau-nha

Với thị trường đang rất sôi động công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real đang bung ra thị trường 40 nền cuối cùng với mức giá chỉ từ 14 triệu/m2 với nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn. Ngoài thẻ cào từ 2-5 lượng vàng khách hàng giao dịch thành công dự án Bien Hoa New Town 2 còn được tặng 1 phần quà nền móng trị giá 200 triệu đồng. Đặc biệt khách hàng còn được tham gia chương trình mua đất vàng trúng xe sang của công ty với giá trị giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng được công ty tổ chức vào cuối năm 2018.

Thị trường bất động sản Biên Hòa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một thị trường sôi động đầy tiềm năng với tốc độ phát triển kinh tế luôn ở mức cao gần như nhất cả nước nhưng giá bất động sản tại khu vực còn đang rất mềm so với quận 9, Thủ Đức( TPHCM). Với vị trí đắc địa, giá bán còn khá mềm, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, pháp lý an toàn. Bien Hoa New Tonw 2 đang mang đến những cơ hội đầu tư gia tăng bất động sản dành cho khách hàng.

Nguồn:Đức Thắng