Trước thông tin hơn 117.000 liều vaccine Covid-19 đã về đến Việt Nam vào ngày 24/02, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group vừa ra thông báo sẽ tài trợ hơn 5000 suất tiêm Vaccine cho cán bộ nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống. 

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gia tăng phúc lợi, chăm lo tốt nhất đời sống người lao động được đánh giá là một trong những chiến lược đột phá của Kim Oanh Group trong năm 2021. Trên tinh thần đó, nhằm giúp cán bộ nhân viên an tâm gắn bó trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp trở lại, Kim Oanh Group sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine cho nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống ngay khi vaccine được phép xã hội hóa để mở rộng việc tiếp cận cho người dân

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, khẳng định tài sản quý giá nhất của Tập đoàn chính là con người thế nên việc chăm lo đời sống người lao động và gia đình luôn được xem là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Ngay khi đại dịch Covid-19 vừa xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2020, Kim Oanh Group đã có nhiều động thái tích cực giúp bảo vệ cán bộ nhân viên khỏi các nguy cơ lây nhiễm như trang bị nước rửa tay và khẩu trang y tế cho toàn hệ thống, thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng ngừa lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thường xuyên tuyên truyền và cập nhật thông tin kiến thức về Covid-19 trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp.

Đại dịch Covid-19 kéo dài hơn một năm đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt kinh tế, đời sống và xã hội, Kim Oanh Group cũng không ngoại lệ. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực hết mình để không cắt giảm nhân sự và đảm bảo 100% thu nhập cũng như các phúc lợi theo đúng cam kết với người lao động ngay cả trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Đầu năm 2021, đại dịch Covid-19 quay trở lại với những biến chủng mới, Kim Oanh Group còn công bố chính sách xây dựng nguồn lực mới. Theo đó, công ty sẽ tuyển thêm 500 nhân sự, gia tăng thu nhập cũng như bổ sung thêm nhiều chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho người lao động. Bên cạnh việc tài trợ vaccine ngừa Covid-19, Kim Oanh Group cũng sẽ mua gói khám bệnh cho cán bộ, nhân viên toàn công ty.

Đức Thắng

5/5 - (5 bình chọn)

TIN TỨC MỚI