Đất trung tâm thị xã Bến Cát Bình Dương chỉ 750 triệu/nền

Dự án Mega City đem đến cho khách hàng những cơ hội sở hữu đất nền trung tâm thị xã Bến Cát mà chỉ với một mức giá rất tốt là 750 triệu/nền. Tiềm năng phát triển của dự án Mega City sẽ còn gia tăng hơn nữa thông qua những đặc điểm hiện hữu cũng như những giá trị trong tương lai.

duong-trai-nhua-mega-city

Mega City một khu đô thị hiện đại đáng sống

” Vị trí – vị trí – vị trí ” đó là câu nói thường được nhắc đi nhắc lại của các nhà đầu tư bất động sản vì họ biết rẳng khi đầu tư bất động sản tất cả mọi lý do để bất động sản đó gia tăng giá trị cho họ điều quan trọng là vị trí của bất động sản đó. Quay nhìn lại vị trí của dự án Mega City thì các khách hàng không thể chê vào đâu được khi Mega City sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa nằm sát bên ngay trung tâm hành chính khu đô thị phát triển bậc nhất của tỉnh Bình Dương với lượng dân cư đang sinh sống tại đây rất là đông đúc. Khi đứng từ bên dự án nhìn vào trung tâm mới thấy được sự phồn hoa của nó toàn là những nhà tầng san sát nhau.

Đối điện ngay dự án là chợ Bến Cát một khu chợ được phát triển rất là lâu đời của thị xã Bến Cát đây được coi là chợ lớn chính cung cấp các hàng hóa cho toàn khu thị xã Bến Cát này nếu các khách hàng sinh sống tại đây thì không thiếu một thứ gì.

Điểm đặc biệt nữa của dự án Mega City là bao quanh dự án là dòng sông Thị Tính trải dài theo chiều dài của dự án là 1,2km. Đó là một lợi thế cực kỳ quan trọng khi ta nhìn xa hơn một chút về Sài Gòn các dự án lớn và điển hình là dự án Sài Gòn River của tập đoàn VinGroup đang triển khai với mức giá bán lên đến hơn trăm tỷ một căn. Vậy tại sao các khách hàng không so sánh thử dự án Mega City cũng nằm trong trung tâm cũng cạnh bờ sông khi tương lai thị xã Bến Cát trở thành đô thị loại 2 cùng với dòng sông Thị Tính được cải tạo cùng với bờ kè công viên ven sông Thị Tính được hình thành thị giá trị của bất động sản của Meg City sẽ gia tăng tới mức nào.

Mega City nơi giá trị hội tụ

Cùng với chiếc cầu đò 2 được cơ quan ban ngành của thị xã Bến Cát phê duyệt cho xây dựng thì cùng với đó tuyến đường An Điền Bến Tranh được hình thành lúc đó Mega City sẽ được kết nối với Golden Center City 1,2 sẽ tạo nên một quần thể khu đô thị hiện đại bậc nhất với quy mô mà không khu đô thi nào có được. Vì cả 3 dự án này đều được chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng điện âm nước máy cây xanh vỉa hè hoàn thiện.

Vậy khách hàng còn điều gì nữa mà không liên hệ đặt xe ngay để đi thăm quan dự án Mega City ngay trong ngày hôm nay. Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh có xe đưa khách hàng thăm quan dự án vào các ngày thứ 5,7 và Chủ nhật.

Liên hệ bộ phận đặt xe

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Điện thoại: 0909.629.445

0909.629.445
chat-active-icon
chat-active-icon