0909.629.445

bat_dong_san_nhon_trach_tang_gia_2018

Bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018

Giữa năm 2017 nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như nhiều người dân bất ngờ khi thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương phê duyệt xây dựng cầu vượt Cát Lái Thay Phà Cát Lái đây là lý do khiến bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018.

1/.Giá đất tăng rất mạnh

Theo nhiều báo cáo mới nhất của DKRA nhiều vùng đất tại huyện Nhơn Trạch có biến động về giá khá mạnh nhất là các khu vực gần quận 2, trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch. Theo khảo sát tháng 8/2016 vùng đất Đại Phước Nhơn Trạch cách phà Cát Lái quận 2 chỉ khoảng 1,4km với mức giá đất chỉ từ 8.6m2 tới đầu năm 2018 đã lên tới 18 triệu/m2 với các dự án khu đô thị được quy hoạch bài bản điện âm nước máy như Đại Phước Center City 2 do công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh mở bán cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Dự án Đại Phước Center City 1 giá đất lúc mở bán cũng chỉ 4.8 triệu/m2 đến nay đã lên tới gần 10 triệu/m2. Ngoài ra nhiều khu đất chưa lên vườn ruộng chưa lên thổ giá đất cũng đã chạm mốc 5-7 triệu/m2. Như vậy bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018 được đánh giá tăng rất mạnh trong nhiều năm qua và xác lập kỷ lục tăng gấp đôi mạnh nhất từ trước tới nay.

2/.Cú hích hạ tầng

Rất nhiều công trình trọng điểm mang tầm quốc gia đang nằm tại khu vực Nhơn Trạch đó cũng là những yếu tố trọng điểm giúp cho bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018. Đặc biệt phải kể đến cầu Cát Lái kết nối Quận 2 TPHCM với Nhơn Trạch đây được xem là yếu tố kìm hãm sự phát triển về nhiều mặt của Nhơn Trạch, giải quyết được bài toán này chắc chắn vùng đất Nhơn Trạch sẽ bứt phá sau nhiều năm ngủ quên. Hiện tại Nhơn Trạch đang có 6 khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6 với nhiều hàng hóa khi Nhơn Trạch được kết nối việc lưu thông giao thương hàng hóa được dễ dàng giúp thúc đẩy kinh tế cho Nhơn Trạch phát triển.

Đường vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch đang được dự kiến quý 4/2018 sẽ được khởi công xây dựng giúp kết nối đoạn từ quận 9 TPHCM vào đường 25C và 25B vào cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6 giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp đi thành phố Hồ Chí Minh rút ngắn quãng đường đáng kể.

cau_cat_lai_1

Sân bay Long Thành dự kiến sẽ được giải phóng mặt bằng năm 2019 phải hoàn thành xong và năm 2025 sẽ được đưa vào sử dụng. Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường kết nối từ TP.HCM đi sân bay Long Thành đây cũng là một điểm mạnh thúc đẩy bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018.

3/.Đầu tư vào đâu khu vực Nhơn Trạch

Tại khu vực Nhơn Trạch hiện tại vẫn còn rất nhiều khu các nhà đầu tư có thể gửi gắm tài chính của mình để đầu tư như khu vực trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch. Đây được xem là một khu vực lý tưởng để đầu tư khi giá bất động sản tại đây thời điểm này vẫn còn rất rẻ. Nguồn cung tại đây có rất nhiều dự án tốt cũng như chủ đầu tư uy tín như Swanpark, Swanbay, Mega City 2 kim oanh với mức giá chỉ từ 680 triệu/nền các khách hàng được thanh toán thành nhiều đợt với những chính sách hấp dẫn.

>>Xem: Thông tin chi tiết dự án Mega City 2 Nhơn Trạch – dự án số 1 đáng để đầu tư tại Nhơn Trạch

Hiện tại Nhơn Trạch đang sở hữu rất nhiều yếu tố giúp bất động sản Nhơn Trạch tăng giá năm 2018 đây vẫn là vùng đất màu mỡ tiềm năng để các nhà đầu tư có thể gửi gắm tài chính của mình vào đây đón đầu các đợt tăng giá trong thời gian sắp tới.

Nguồn:Đức Thắng