phan-lo-golden

Bảng Giá Dự Án Golden Center City Bến Cát 2018

 

Giá bán dự án Golden Center City trong ngày mở bán dự án ngày 31-06-2016 các khách hàng vui lòng truy cập vào link sau để có thể xem được bảng giá.

Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Golden Center CIty

phan-lo-golden

Tiềm năng phát triển của dự án Golden Center City

Chỉ trong vòng 20 ngày cho nhân viên chạy maketing truyền truyền thông dự án Golden Center City công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã bán hết sạch 697 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn tại dự án Golden Center City 1với mức giá thấp nhất 270 triệu/nên và 590 triệu/căn nhà xây thô sẵn.

quoc-lo-13

Vậy tại sao dự án Golden center City lại hot như vậy?

Tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 13 trung tâm hành chính của thi xã Bến Cát dự án Golden Center City thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp hiện hữu sẵn có tại đây. Chỉ mất vài phú di chuyển các khách hàng cư dân sinh sống tại đây có thể tới trung tâm điện máy Thiên Hòa, Chợ Bến Cát 1, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Nhà hát lớn Mỹ Phước, các trường học các cấp như trường mầm non Hướng Dương, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường THPT Bến Cát. Các hệ thống ngân hàng cũng đều tập trung tại đây như vietcombank, Viettinbank, BIDV…

nha-golden-center-city

Đặc biệt ngay trung tâm nội khu của dự án Golden Center City có xây dựng một chợ Bến Cát 2 với 292 gian hàng bán đa dạng các mặt hàng. Hứa hẹn chợ Bến Cát 2 sẽ là một điểm trung tâm giao thương lớn khi đưa vào hoạt động.

Cùng với đó tại vị trí thị xã Bến Cát đang được quy hoạch xây dựng 2 trường đại học lớn tại đây là trường Đại Học Việt Đức và trường DDH thủ dầu 1. Trường ĐH Việt Đức là một trường ĐH do Việt Nam hợp tác với Cộng Hòa Liên Bang Đức nên chất lượng đào tạo giáo dục tại đây cực tốt dự tính sẽ thu hút 5000 sinh viên về đây theo học. Nhờ đó thu hút lớn một lượng người về đây sinh sống giúp đẩy mạnh gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Song song cùng với đó là cụm các khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4 bao quanh dự án Golden Center City 3 được thành lập rất lâu đời với hàng chục nghìn công nhân và chuyên gia đang làm việc và sinh sống tại đây một lần nữa là cơ hội đầu tư sinh dựng kinh doanh nhà ở, các dịch vụ ăn uống giải trí phục vụ công nhân cũng rất lớn.

Vị trí vàng cho các khách hàng đầu tư

Bao quanh dự án Golden Center City là các tuyến đường huyết mạch đã có và đang triển khai xây dựng như tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nối liền Bình Dương và TP Biên Hòa giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Biên Hòa, tuyến đường quốc lộ 13 Đại Lộ Bình Dương giúp kết nối Bình Dương, TPHCM, và các tỉnh tây nguyên như Bình Phước… Đặc biệt có tuyến đường Vành Đai 4 đi qua năm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM – Long An khi tuyến đường này được thông đường chắc chắn sẽ giúp giá giao thương hàng hóa tại các công ty ở Bình Dương được thông thương giúp phát triển kinh tế gia tăng giá trị bất động sản tại Golden Center City.

nha-tai-golden-center-city

Giá đất nền tại Golden Center City năm 2018

Trong năm 2018 giá đất nền dự án Golden Center City đã có nhiều bước chuyển biến mạnh mẽ các sản phẩm giá thấp nhất tại thời điểm hiện tại cũng đã có giá khoảng 600 triệu/nền diện tích 90m2.

Giá dự án Golden Center City có đầu tư được nữa không?

Với vị trí đắc địa cùng với những tiện ích sẵn có thì giá trị bất động sản tại Golden Center City còn giá tăng mạnh nữa trong năm tới. Do chợ tới tháng 6 năm 2018 bắt đầu đi vào hoạt động cùng với dân cư về đây ở chưa đông nên giá trị bất động sản tại đây vẫn đang ở mức vừa phải. Khi chợ Bến Cát 2 vào hoạt động cùng với dân cư về sinh sống đông đúc thì giá đất tại đây chắc chắn sẽ còn gia tăng mạnh mẽ.

hinh-anh-thuc-te-golden-center-city-3

hinh-anh-thuc-te-golden-center-city-4

hinh-anh-thuc-te-golden-center-city-1

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Hotline: 0909.629.445

error: Content is protected !!