nha-mau-da-xay-dep

Bán đất xã Tân Hạnh Biên Hòa mua để ở rất đẹp

Kim Oanh Real đang bán đất nền xã Tân Hạnh Biên Hòa với vị trí đắc địa rất thuận lợi trong việc di chuyển cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại TP.Biên Hòa.

1/Có nên mua bán đất nền xã Tân Hạnh Biên Hòa

Chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa bán kính khoảng 2km, đất nền tại xã Tân Hạnh đang là lựa chọn số 1 cho những ai đang muốn tìm cho mình một khu an cư để có thể ở tiện cho việc đi lại làm việc. Bao quanh xã Tân Hạnh là các tuyến đường lớn hiện hữu như tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa rộng 60m, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Tuyến đường quốc lộ 1K…Từ đây di chuyển vào trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 5 Phút, về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 phút, về quận 9 khoảng 20 phút, về Bình Dương khoảng 20 phút di chuyển.

nha-xay-dung-rat-nhieu
   Khách hàng nên chọn những sản phẩm đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

2/Tiện ích được hưởng khi mua đất tại xã Tân Hạnh Biên Hòa

Xã Tân Hạnh nằm sát bên Thành Phố Biên Hòa nên khi ở đây các cư dân sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện hữu sẵn có tại thành phố Biên Hòa.

 • Khu du lịch sinh thái Bửu Long ( Đường Huỳnh Văn Nghệ )
 • Trường Đại Học Lạc Hồng
 • Trường THCS Tân Bửu
 • Chợ đêm Biên Hòa
 • Các hệ thống ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, BIDV
 • Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
 • Khu du lịch Suối Tiên

3/Tiềm năng phát triển khu mua bán đất nền xã Tân Hạnh Biên Hòa

Hiện tại theo đề xuất xã Tân Hạnh đang là 1 thuộc 6 xã nằm trong diện sẽ được chuyển đổi từ xã lên Phường khi đáp ứng đủ yêu cầu do đó khi Tân Hạnh được lên phường thì đất nền xã Tân Hạnh Biên Hòa sẽ lại tăng giá mạnh. Ngoài ra xã Tân Hạnh cũng đang thu hút một lượng lớn người dân về đây sinh sống và làm việc do giá đất nền tại xã Tân Hạnh Biên Hòa vẫn còn rất rẻ so với trung tâm thành phố Biên Hòa và khu vực Dĩ An Bình Dương nên trong tương lai giá đất còn tăng lên nhiều nữa.

Ngoài ra dọc theo bờ sông từ cầu mới Hóa An đến Bến Đò 3km sẽ được quy hoạch và giải tỏa để làm công viên ven sông hành lang bảo vệ đường sông cho nên toàn bộ những khu vực hiện tại đang làm cát và đá sẽ được giải tỏa nhường chỗ cho công viên ven sông được xây dựng lên.

toan-bo-duong-da-trai-nhua
   Biên Hòa Riverside đối diện sông Đồng Nai

4/Vậy nên mua đất chỗ nào xã Tân Hạnh Biên Hòa

Mua đất là một việc lớn nên dành thời gian nghiên cứu vì là giá trị tài sản lớn. Dự án Bien Hoa Riverside của công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh là một gợi ý đáng để lựa chọn cho những ai đang muốn mua đất an cư tại xã Tân Hạnh Biên Hòa.

>> Xem: Tiến độ dự án Bien Hoa Riverside mới nhất

Chỉ cách cầu mới Hóa An khoảng 1,4km mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa từ đây các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi TP. Biên Hòa,  Bình Dương, TPHCM rất nhanh và thuận tiện. Hiện tại toàn bộ cơ sở hạ tầng trong dự án đã được hoàn thiện, các cư dân mua có thể xây dựng nhà vào ở ngay vì ở đây rất nhiều nhà đã xây dựng về đây ở.

nha-duong-lon
   Nhà tại đường lớn dự án Bien Hoa Riverside

  Điểm nổi bật của dự án Bien Hoa Riverside

 • Trước mặt là sông Đồng Nai cách khoảng 50m, hiện tại trước mặt là khu vực nhà dân nhưng trong tương lai sẽ giải tỏa để làm công viên hành lang an toàn đường sông. Bao quanh còn có rạch nhỏ nên toàn bộ không khí tại đây rất mát mẻ quanh năm.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại điện âm, nước máy đường trải nhựa rộng từ 13-20m, có phân khu công viên ngay trong dự án.
 • Là dự án duy nhất có vị trí đắc địa mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa tại xã Tân Hạnh Biên Hòa

5/Giá đất tại xã Tân Hạnh Biên Hòa hiện tại bao nhiêu có còn tăng nữa không

Giá đất tại thời điểm hiện tại tại dự án Bien Hoa Riverside giao động một nền 100m2 giá 1 tỷ 3 nền. Tính ra 1m2 khoảng 13 triệu, các cư dân mua có thể về xây dựng ở ngay. Trong thời gian tới giá đất sẽ còn tăng rất cao nên nếu các khách hàng có nhu cầu mua đất để xây dựng nhà ở thì không nên chờ đợi vì giá đất càng ngày càng tăng do.

 • Người dân càng ngày càng về xây dựng nhà nhiều dân đông sản phẩm đất giảm lượng hàng sẽ khan hiếm
 • Xã Tân Hạnh còn chưa lên phường khi lên phường thì giá đất sẽ lên giá
mẫu biệt thự 1
   Biệt thự 1 tại khu đô thị Bien Hoa Riverside
Mẫu nhà biệt thư 2
Biêt thự 2 tại dự án Bien Hoa Riverside
nha-dan-dang-xay-dung
   Người dân đang xây dựng nhà tại Bien Hoa New Riverisde

> Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Hotline: 0909.629.445